Đã đăng vào lúc 22:30 | 07/02/2024

  Tổng kết hành trình thử thách sức bền cùng TQ Wuling N300P

  Trải qua 14 ngày liên tục, TQ Wuling N300P đã đi qua 15 tỉnh thành, với tổng cộng 4400 km đường địa hình đa dạng trên dải đất hình chữ S. Chuyến đi không chỉ thể hiện sức mạnh và độ bền bỉ của chiếc xe, mà còn đánh dấu sự bắt đầu hành trình của thương hiệu TQ Wuling tại Việt Nam.

  Khởi hành từ Mũi Sa Vĩ đến Mũi Cà Mau, TQ Wuling N300P đã thể hiện được khả năng vận hành ổn định  trên mọi cung đường: từ những góc phố, ngõ ngách của thành thị đến những đoạn đường đoạn đường núi đầy sỏi đá, gập ghềnh.

  Vượt qua mọi thách thức về địa hình và thời tiết, TQ Wuling N300P đã kiểm chứng độ bền của động cơ công nghệ GM, với chỉ 2 lần thay dầu trong suốt hành trình và không cần thay thế linh phụ kiện. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng xe được kế thừa từ Wuling Motors (SGMW) và mức độ hoàn thiện về lắp ráp đạt tiêu chuẩn Nhật Bản bởi Tập đoàn Tan Chong.

  Tổng kết hành trình với 9 sự kiện ra mắt và giới thiệu sản phẩm tại 30 điểm chợ trên cả nước, TQ Wuling N300P đã thu hút gần 4.000 lượt khách tham dự và trải nghiệm lái thử, mở ra cơ hội để thương hiệu đến gần hơn với các khách hàng Việt Nam.

  Mẫu xe đã để lại ấn tượng với người dùng bằng động cơ công nghệ GM, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, tải trọng hàng đầu phân khúc lên đến 1050kg, cùng trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, tay lái trợ lực điện và các tiện nghi như màn hình cảm ứng kết nối điện thoại thông minh, tích hợp camera lùi và camera hành trình… Những phản hồi tích cực từ cả người tiêu dùng lẫn các chuyên gia về TQ Wuling N300P đã chứng minh giá trị thực sự của chiếc xe.

  Sức mạnh và sự bền bỉ của chiếc xe thể hiện qua hành trình xuyên Việt là minh chứng rõ ràng nhất cho lời khẳng định “TQ Wuling – Bạn đường tin cậy”.

  Hãy cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng của “Hành trình thử thách sức bền cùng TQ Wuling N300P”:

  bài viết liên quan

  Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các khu Công nghiệp Đà Nẵng cấp phép cho Công ty TNHH TCIE Việt Nam được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường tại Giấy phép môi trường số 2556/GPMT-BQL ngày 21/11/2023.
  Ngày 15/11/2023, Công ty TNHH TCIE Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tan Chong (Malaysia), công bố khởi động sự kiện đặc biệt mang tên “Hành trình thử thách sức bền cùng TQ Wuling N300P”. “Hành trình thử thách sức bền cùng TQ Wuling N300P” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 đến […]
  Vào ngày 8 tháng 11 năm 2023, Công ty TNHH TCIE Việt Nam - đơn vị thành viên của Tập đoàn Tan Chong tại Việt Nam đã xuất xưởng chiếc xe TQ Wuling N300P đầu tiên tại nhà máy Đà Nẵng, đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu xe tải TQ Wuling trong thị trường xe tải Việt Nam.