DỊCH VỤ CỨU HỘ 24/7

  Đội ngũ cứu hộ của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm và tiện lợi khi trải nghiệm xe TQ Wuling trên mọi cung đường. Các giải pháp hỗ trợ khách hàng bao gồm:

  HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

  Nhân viên kỹ thuật trực tổng đài 24/7 luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn từ xa qua điện thoại khi khách hàng gặp các vấn đề liên quan đến sự vận hành của xe, đèn tín hiệu hoặc cảnh báo an toàn, nhằm giải đáp các thông tin kỹ thuật hoặc hỗ trợ khách hàng tự khắc phục sự cố tại chỗ.

  KÉO XE VỀ XƯỞNG DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG GẦN NHẤT

  Trong trường hợp xe của khách hàng không thể di chuyển, hoặc di chuyển mà có thể không an toàn, chúng tôi sẽ sắp xếp kéo/ vận chuyển xe của khách hàng đến Xưởng dịch vụ chính hãng gần nhất, kể cả các ngày lễ tết.

  HỖ TRỢ NHIÊN LIỆU KHẨN CẤP

  Trong trường hợp xe của khách bị hết nhiên liệu, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhiên liệu đến vị trí xe của khách hàng.

  KÍCH ẮC QUY

  Trong trường hợp ắc quy của xe khách hàng bị chết tạm thời, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ kích bình ắc quy.

  THAY LỐP (CÓ SẴN LỐP PHỤ)

  Trong trường hợp một lốp của xe khách hàng bị hỏng và trên xe có sẵn lốp dự phòng, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ thay lốp dự phòng.
  Trong trường hợp trên xe của khách hàng không có sẵn lốp dự phòng hoặc có ít nhất hai lốp trên xe bị hỏng, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ kéo xe đến xưởng dịch vụ chính hãng gần nhất.